Căn hộ cao cấp River Panorama

số lượng

+
-
Thương hiệu
Hoạt động được 10 năm
Liên hệ:

Hotline đặt hàng 1800 6963

(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Cam kết:

Cam kết chính hãng

Mô tả

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm. Theo số liệu thống kê thực tế, Hà Nội và Tp.HCM đang dẫn đầu về lợi suất cho thuê bất động sản. Tại Hà Nội, mức lợi suất cho thuê đạt 7,4% còn Tp.HCM là 5,8%, chỉ số này cao hơn cả một số thành phố khác tại châu Á như Jakarta (5,2%), Kuala Lumpur (4,8%), Manila (4,3%), Bang Kok (4,0%), Singapore (3,7%).

 

Báo cáo quý 3/2018 của Savills Việt Nam cho thấy thị trường nhà ở vẫn là phân khúc nhận được sự quan tâm của số đông. Trong đó, sự sôi động trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp được thẩm định bởi 3 lợi thế rõ rệt: 1- tích lũy người dân tăng cao, 2- chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, 3 - nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định. Kết quả tạo ra niềm tin lớn với các nhà đầu tư với nhiều ưu thế.

 

Ngoài ra, nội tại thị trường BĐS cao cấp cũng đang sở hữu những triển vọng phát triển. Số người siêu giàu tại Việt Nam dự kiến trong vòng 10 năm tới có thể lên gấp 3 lần, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Mức sống của người Việt đang ngày một nâng cao và tiêu chuẩn sống được nâng tầm cũng là lí do khiến nhu cầu về nhà ở cao cấp tăng lên.

 

Hiện nay khu trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội được xem là khu vực có mức giá thuê căn hộ cao cấp, hạng sang ngang ngửa với các đô thị hàng đầu trong khu vực,  mức giá dao động từ 1.500-3.000 USD/tháng và cung hiện vẫn chưa đáp ứng đủ cầu.

Sản phẩm cùng loại